Đề thi thử hóa học THPT Quốc Gia 2019 của trường THPT Ngô Quyền

Đề thi thử hóa THPT quốc gia 2019 lần 1 của trường THPT Ngô Quyền - Hải Phòng là đề thi khá sát với đề mẫu, rất phù hợp với các bạn học sinh lớp 12.

0
4189

Trong giai đoạn từ đầu tháng 1 đến hiện tại, các trường THPT trên cả nước đều đưa ra những bộ đề thi thử tốt nghiệp THPT Quốc Gia của từng trường. Năm nay, trường Ngô Quyền – Hải Phòng đưa ra tổng cộng 9 bộ đề thi tương ứng với 9 môn học là: Hóa học, Ngữ Văn, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Lịch Sử, Địa Lý, Tiếng Anh và Giáo Dục Công Dân. Hãy cùng nhau tham khảo đề thi thử hóa học 2019 của trường Ngô Quyền nhé!

>>> Thông tin tuyển sinh lớp 10 năm 2019

Đánh giá tổng quan về đề thi thử  hóa học 2019

-Thời gian thi: 50 phút.

-Số câu hỏi: 40 câu.

– Hình thức: Trắc nghiệm khách quan.

Cấu trúc đề thi THPT quốc gia 2019 môn hóa về cơ bản không có gì thay đổi nhiều so với các năm trước. Về căn bản đề thi năm nay sẽ đi đúng định hướng của Bộ Giáo dục. Với các câu hỏi tập trung vào kiến thức lớp 11 ở các chương như: Sự điện li, Photpho, đại cương hóa hữu cơ. Các câu hỏi vận dụng cao để phân loại học sinh vẫn nằm trong các chuyên đề của chương trình lớp 12 như: Este, Lipit và kim loại.

Số lượng câu hỏi chủ yếu là ở mức độ Thông hiểu, mức độ Đơn giản chỉ chiếm khoảng 20% đề, còn lại chia đều cho Vận dụng và Vận dụng cao. Với đề thi lần này học sinh dễ dàng đạt được mức điểm 5 – 6 là khá dễ dàng, đảm bảo được mức điểm xét tốt nghiệp của học sinh. Còn với mức điểm cao hơn để các em có thể nộp hồ sơ ứng tuyển vào các trường đại học thì đòi hỏi các em phải nắm chắc được kiến thức hóa học xuyên suốt từ lớp 10 đến 12 và có tư duy tốt.

Đề thi thử hóa học của trường THPT Ngô Quyền

Đề thi thử hóa học của trường Ngô Quyền năm nay được đánh giá là khá tương xứng với bộ đề thi Miêu tả của Bộ GD&ĐT.

Nội dung đề khảo sát hóa khá dễ và có thể đạt được kết quả cao bởi trọng tâm đề nằm trong chương trình lớp 12 là nhiều. Số câu hỏi lớp 12 tăng lên so với đề thi các năm trước (khoảng 85%-90%) như văn bản và hướng dẫn mà Bộ Giáo dục và đào tạo vừa công bố cũng như lộ trình triển khai kỳ thi THPT quốc gia đã thông tin. Phần kiến thức lớp dưới chiếm tỉ lệ rất nhỏ (không quá 10%/1 môn và gần như chỉ rơi vào chương trình lớp 11, không có câu hỏi thuộc kiến thức lớp 10).

Dưới đây chính là bộ đề thi môn Hóa học, các em hãy tham khảo nhé!

Đề thi thử môn hóa 2019 của trường Ngô Quyền

đề thi thử hóa

đề thi thử hóa

Đề thi thử hóa học 2019 lần 1 của trường Ngô Quyền vẫn sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó nhưng ở mức độ tương đối. Hi vọng với những tài liệu mà Tkbooks.vn đã chia sẻ với các bạn nhất là các bạn học sinh lớp 12 sẽ giúp cho các bạn có một sự chuẩn bị thật tốt cho trận chiến cuối cùng các bạn nhé!