Đề thi thử thpt Chuyên Lương Văn Chánh môn Toán Mới nhất ( có đáp án)

Đề thi thử thpt chuyên lương văn chánh đầy đủ chi tiết là nguồn tài liệu tham khảo tốt cho học sinh ôn thi văn.

0
3627

Cập nhật đề thi thử thpt Chuyên Lương Văn Chánh môn toán 2019 với đầy đủ đáp án chi tiết cụ thể là nguồn tài liệu tham khảo tốt nhất cho các em học sinh 2k1.Với những bí quyết chinh phục môn toán trong kì thi thpt quốc gia 2019, các em học sinh có thể đạt điểm cao trong môn thi sắp tới. Hãy đọc bài viết này để chinh phục môn toán nhé các em.

Những bí kíp “chinh phục” môn toán trong kì thi thpt quốc gia 2019

Toán là môn thi đòi hỏi kĩ năng tính toán  nhanh, chuẩn và tư duy logic rất cao. Thời gian để trả lời mỗi câu  hỏi là vô cùng quan trọng. Ngoài việc nắm vững kiến thức, học sinh phải vận dụng suy luận logic để giải quyết các câu hỏi. Học sinh phải thường xuyên làm các bộ đề thi như bộ đề thi thử thpt chuyên Lương Văn Chánh, đề thi tham khảo môn toán của Bộ GD&ĐT,.. để rèn luyện tốc độ giải nhanh. Để đạt điểm cao trong kì thi sắp tới, Tkbooks đưa ra một số bí quyết chinh phục môn toán thpt quốc gia 2019.

Tích cực làm dạng bài tập, các đề thi thử  môn toán

Trong quá trình làm bài tập, các em sẽ biết mình hay sai ở điểm nào, còn khó khăn chỗ nào đối với dạng bài tập này. Khi làm các dạng bài tập mới, các em sẽ không bị bỡ ngỡ khi không tiếp xúc với dạng đó trong các đề thi.Đề thi thử của các trường và năm trước là nguồn tài liệu vô cùng phong phú để các em học sinh luyện tập trước khi tham dự kì thi quan trọng của cuộc đời.

Thi thử như thật

Trong các kì thi thử do trường tổ chức hay  làm các đề thi thử trên mạng, các em cần bấm giờ để  trong khoảng thời gian làm bài đó, tốc độ của mình đã ổn chưa. Kết quả trong các đề thi thử cũng có thể đánh giá kết quả 1 phần nào đó kết quả thí sinh sẽ đạt được trong ki thi thpt quốc gia. Các em cần chuẩn bị cho kì thi thử giống như khi đi thi thật, điều đó sẽ giúp học sinh 2k1 có được tâm lý tốt hơn khi tham dự kì thi sắp tới.

Sử dụng máy tính Casio hiệu quả nhất

Máy tính Casio là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các thí sinh khi tham dự kì thi môn toán thpt quốc gia 2019. Có 2 cách giải đối với máy tính Casio:

  • Giải xuôi: sử dụng máy tính Casio tính toán bình thường như khi giải một bài toán trên lớp
  • Giải ngược: nếu các thí sinh chưa tìm ra được cách giải thì có thể thay các đáp án vào đề  bài, xem đáp án nào thỏa mãn yêu cầu của câu hỏi,

Để có thể tận dụng tối đa máy tính Casio, học sinh có thể sử dụng tài liệu tổng hợp các công thức tính nhanh môn toán ( bạn có thể xin tài liệu này trên trang page TKBooks).

Cẩn thận với các phương án nhiễu

Trong các đề thi thử thpt quốc gia,  có một số đáp án nhiễu gây hoang mang cho thí sinh. Các thí sinh cần đọc kĩ các đáp án đó trước khi lựa chọn tránh mất điểm. Có 2 loại phương án gây nhiễu :

Phương án gây nhiễu xạ: các phương án có kết quả khác hẳn so với kết quả đúng, thí sinh cảm thấy an tâm hơn khi lựa chọn đáp án

Phương án gây nhiều gần: các đáp án có kết quả gần giống với đáp án đúng, thí sinh cần đặc biệt lưu ý

Dành ít nhất 1 giờ trong ngày tự học

 đề thi thử thpt môn toàn quốc gia

Có rất nhiều các em học sinh trong giai đoạn ôn thi đi học thêm rất nhiều, tham gia các học ôn tập cấp tốc, không có thời gian để tự ôn tập đó là sai lầm rất lớn. Để đạt được kết quả tốt nhất, tự học là phương pháp học tốt nhất, hiệu quả nhất. Nếu học thêm triền miên mà không ôn tập thì “ chữ thầy trả cho thầy”. Các em nên dành thời gian tự ôn hoặc trao đổi với bạn bè.

Tổng hợp các dạng bài tập thường gặp

Mỗi học sinh nên có 1 cuốn sổ để ghi chép lại những dạng bài tập mới , các dạng bài tập hay có trong đề thi thpt quốc gia môn  toán . Với mỗi dạng bài thi, các em cần nêu cách giải cơ bản của dạng đó, nêu những lỗi sai hay mắc phải, cách xử lý như thế nào. Các em sẽ không cảm thấy bỡ ngỡ khi gặp một dạng bài tập mới.

Những nhận xét về đề thi thử thpt chuyên Lương Văn Chánh  2019 môn toán(có đáp án)

Đề thi thử thpt chuyên lương văn chánh môn toán 2019 có cấu trúc đề thi khá sát với cấu trúc đề thi tham khảo của Bộ GD & ĐT.

Đề thi thử này được các thầy cô đánh giá cao về mặt nội dung kiến thức. Với lượng kiến thức trong đề thi thử thpt chuyên Lương Văn Chánh  môn toán giúp học sinh kiểm tra, đánh giá hiệu quả ôn tập của mình đã tốt chưa,có cần bổ sung thêm kiến thức gì hay không?

Mức độ tư duy trong  đề thi thử thpt chuyên lương văn chánh môn toán 2019 :

  • Khoảng 36% là câu hỏi ở mức độ  nhận biết
  • 38% số câu là ở mức độ thông hiểu
  • số câu ở mức độ vận dụng và vận dụng cao khoảng 26%đề thi thử thpt chuyên lương văn chánh

đề thi thử thpt chuyên lương văn chánh đề thi thử thpt chuyên lương văn chánh đề thi thử thpt chuyên lương văn chánh đề thi thử thpt chuyên lương văn chánh đề thi thử thpt chuyên lương văn chánh đề thi thử thpt chuyên lương văn chánh

Tkbooks hy vọng với bộ đề thi thử thpt chuyên lương văn chánh 2019 môn toán có cấu trúc giống với ma trận đề thi tham khảo thpt môn toán quốc gia 2019 của Bộ GD & ĐT sẽ là nguồn tài liệu vô cùng hữu ích cho các em học sinh 2k1. Cộng thêm những bí kíp chinh phục môn toán sẽ giúp các em vượt vũ môn thành công.

>>> Mẫu đề thi thử thpt quốc gia 2019 môn sử <<<