Tổng hợp tất cả đề thi thử THPT Chuyên Ngoại ngữ môn toán

 Tổng hợp tất cả đề thi thử THPT Chuyên Ngoại ngữ môn toán giúp các em làm quen trước với các cấu trúc đề thi. Mời các em tham khảo.

0
3523

Môn toán là môn bắt buộc trong kì thi THPT Quốc gia 2019. Tổng hợp tất cả các đề thi thử THPT Chuyên Ngoại ngữ môn toán giúp các em làm quen trước với cấu trúc đề thi. Đồng thời rèn luyện kĩ năng làm bài trắc nghiệm, rèn luyện kiến thức, các mẹo làm bài thi để đạt được kết quả tốt nhất.

Sự thay đổi của kì thi THPT Quốc gia môn toán 2019

Team 2001 cần nắm vững những sự thay đổi sau đây để chuẩn bị tốt trong kì thi thpt quốc gia 2019:

Mở rộng phạm vi nội dung thi: Đây là một trong những điểm nhấn quan trọng trong kì thi Quốc gia. Kiến thức trong kì thi không chỉ giới hạn ở chương trình lớp 12 mà còn được mở rộng tại các chương trình lớp 10, 11. Chương trình lớp 12 chiếm khoảng 80-90% cấu trúc đề thi. Như vậy, đồng nghĩa với việc nội dung ôn tập sẽ mở rộng hơn, vì vậy các em học sinh cần có một kế hoạch học tập nghiêm túc và cụ thể. Chỉ còn vài tháng nữa, kì thi THPT Quốc gia bắt đầu, các em cần chuẩn bị tinh thần và nắm vững các kiến thức cơ bản để chuẩn bị sẵn sàng cho kì thi này.

Lọc thí sinh “ảo”:  Lọc thí sinh “ảo” giúp tiết kiệm chi phí tổ chức thi và những ảnh hưởng tiêu cực đến quá trình thi. Thí sinh ảo là thí sinh trúng tuyển nhưng không đi học, vì vậy để tránh tình trạng này, mỗi thí sinh chỉ được đỗ một nguyên vọng duy nhất. Do đó, các em cần xác định mục tiêu, nguyện vọng và trường Đại học – Cao Đẳng phù hợp với học lực và sở thích của mình. Để chuẩn bị tốt cho điều này, cần chuẩn bị một hành trang kiến thức vững vàng và một tâm lý thật vững chắc nhé.

Ma trận cấu trúc đề thi: Theo đánh giá của TKBooks, hình thức đề thi không có sự thay đổi nhiều so với các năm trước. Các chuyên đề kiến thức đều được phân theo các dạng từ mức độ nhận biết đến vận dụng cao. Sẽ có những câu trắc nghiệm dễ phù hợp với trình độ của các bạn chỉ thi tốt nghiệp. Vì vậy đừng quá lo lắng, hãy nắm thật vững kiến thức cơ bản để chuẩn bị cho cuộc thi sắp tới nhé.

Cần tìm hiểu cấu trúc đề thi

Tại sao cần tìm hiểu cấu trúc đề thi THPT Quốc gia 2019?  Tìm hiểu cấu trúc đề thi sẽ giúp học sinh hiểu rõ hơn về nội dung kiến thức chuyên đề, tập trung những dạng bài nào, mức độ khó dễ ra sao.

Tìm hiểu cấu trúc đề thi sẽ giúp bạn chuẩn bị tâm lý vững vàng, xây dựng những kế hoạch ôn thi cụ thể hiệu quả. Hay tập trung ôn những chuyên đề nào?

Xem trước ma trận hay cấu trúc đề thi sẽ giúp bạn biết được các cấp độ khác nhau để có những kế hoạch phù hợp.

Đồng thời việc tìm hiểu trước các cấu trúc đề thi sẽ giúp bạn loại bỏ những đề thi thử thpt môn toán cũ, không còn phù hợp.

Các dạng  đề thi: Các dạng bài đề thi THPT quốc gia môn toán gồm có hàm số, mũ – logarit, nguyên hàm – tích phân, số phức, hình học không gian, tròn xoay, hình oxyz, tổ hợp – xác suất, cấp số cộng – cấp số nhân, phương trình – bất phương trình. Các dạng bài theo cấp độ từ dễ đến khó với 4 mức nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao.

Đề thi thử THPT Chuyên Ngoại ngữ môn toán

Trường trung học phổ thông Chuyên Ngoại ngữ là một trong những trường chuyên cấp quốc gia tại Hà Nội. Trường thuộc hệ công lập và nằm trong khối trực thuộc trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Trường Chuyên Ngoại Ngữ được một trong những trường có điểm thi đại học cao nhất toàn quốc. Điểm thi của các em học sinh trong trường đều đạt loại khá, giỏi và luôn được đánh giá cao.

Cũng chính nhờ vậy, đề thi thử THPT Chuyên Ngoại ngữ môn toán 2019 khá chất lượng, có nội dung bám sát với ma trận của đề. Mời các em tham khảo đề thi của trường trong các năm gần đây:

đề thi thử THPT Chuyên Ngoại ngữ môn toán

đề thi thử THPT Chuyên Ngoại ngữ môn toán

đề thi thử THPT Chuyên Ngoại ngữ môn toán

đề thi thử THPT Chuyên Ngoại ngữ môn toán

đề thi thử THPT Chuyên Ngoại ngữ môn toán

Đề thi thử môn toán của THPT Chuyên Ngoại ngữ giúp các em học sinh làm quen với các dạng bài, các dạng câu hỏi câu hỏi trắc nghiệm. Đề thi có phân khúc với nhiều cấp độ khác nhau từ dễ – vừa – khó, phù hợp với trình độ của các em học sinh. Ngoài ra các em có thể tham khảo một số file pdf các đề thi thử khác của trường tại đây.

Đây đều là những đề thi thử THPT Chuyên Ngoại ngữ môn toán có đáp án chất lượng nhất của trường. TKBooks hy vọng rằng, với bộ đề thi thử này sẽ giúp các em ôn tập được kiến thức, rèn luyện kĩ năng làm bài. Chúc các em có thêm thật nhiều năng lượng để chuẩn bị tốt cho kì thi.

Tham Khảo Thêm: Đề thi thử thpt quốc gia 2019 môn địa, bộ đề thi thử thpt quốc gia 2018