Cập nhật đề thi thử thpt Lý Thái Tổ Bắc Ninh môn lý 2019

Cùng khám phá xem đề thi thử thpt lý thái tổ bắc ninh môn lý có cấu trúc sát với cấu trúc của Bộ GD & ĐT.

0
2646

Đề thi thử thpt Lý Thái Tổ Bắc Ninh môn lý 2019 có cấu trúc sát với cấu trúc của Bộ GD & ĐT giúp học sinh rèn luyện năng lực làm bài thi và củng cố kiến thức để chuẩn bị cho kì thi quan trọng của cuộc đời. Tkbooks luôn đồng hành cùng các em trong mọi kì thi đặc biệt thi thpt quốc gia 2019.

Những chuẩn bị mà học sinh 2k1 cần phải biết trước khi tham dự kỳ thi thpt quốc gia

Học sinh 2k1 sắp chuẩn bị đương đầu với kì thi thpt quốc gia. Để có sự chuẩn bị tốt cho kì thi sắp tới, Tkbooks đưa ra một số lời khuyên dành cho các em học sinh 2k1 giúp các em đạt kết quả tốt hơn trong kì thi quan trọng đó.

Ôn thi theo đúng lộ trình

đề thi thử thpt lý thái tổ bắc ninh
ôn tập theo chu trình

Để có đạt được kết quả như mong đợi, các em học sinh ngoài xác định mục tiêu cho riêng mình thì cần phải có lộ trình cụ thể để đạt được mục tiêu đó.Thời gian chuẩn bị cho kì thi trôi qua rất nhanh, các em cần bắt tay vào ôn tập  ngay để kịp tiến độ. Lên dây cót chuẩn bị sẵn sàng tinh thần sức khỏe, các em học sinh sẽ đạt được kết quả tốt trong kì thi thpt quốc gia 2019.

Tìm hiểu thông tin về các trường Cao đẳng, Đại học, các ngành học đang hot, các ngành đang thiếu trong thị trường hiện nay.

Hiện nay, một số ngành học sau khi ra trường không còn phù hợp thị trường do số cung vượt quá nhu cầu của thị trường. Các em học sinh cần tìm hiểu kĩ thông tin về các trường, các ngành học  phù hợp. Để tìm hiểu thông tin chính xác và đảm bảo, các em học sinh nên tìm kiếm thông tin trên các website của các trường Cao đẳng, Đại học, các trang báo uy tín. Khi lựa chọn các ngành học, học sinh cũng cần lưu ý đến sở thích, nhu cầu của thị trường, đến khả năng của bản thân.

Tìm trường Cao đẳng, Đại học phù hợp với bản thân

Sau khi tham dự các kỳ thi thử , các bài test, học sinh có thể đánh giá một phần năng lực của bản thân . Để lựa chọn trường cho phù hợp với bản thân, các em học sinh cần lưu ý đến điểm chuẩn của các trường trong những năm gần đây, học phí của  các trường , sở thích của mình là gì, khả năng của bản thân,… Các trường đại học, cao đẳng đa dạng các ngành học sẽ đem lại nhiều cơ hội cho các thí sinh lựa chọn. Mong các em sẽ tìm được ngành học và trường đại học phù hợp với bản thân mình.

Liên tục cập nhật thông tin về kỳ thi thpt quốc gia 2019

Để có thể chuẩn bị tốt cho kì thi quan trọng của cuộc đời, các em học sinh không thể không quan tâm đến các thông tin liên quan đến quy chế, cấu trúc đề thi mới nhất của Bộ. Các thông tin này giúp các em định hình xem bản thân cần chuẩn bị những gì cho kì thi, có cần thay đổi phương pháp học để đem lại hiệu quả cao trong kì thi sắp tới. Không chỉ các em học sinh 2k1 mà các em học sinh lớp 11 cũng cần chú ý quan tâm đến thông tin này để chuẩn bị cho kì thi thpt quốc gia của mình.

Tự tin bản thân

Điều quan trọng nhất để chuẩn bị tốt cho kì thi là bản thân các em học sinh . Tự tin là yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả mà các em đạt được không chỉ trong kì thi này mà các bước ngoặt khác của cuộc đời.

Để có một kì thi tốt thì việc chuẩn bị cho kì thi là vô cùng quan trọng. Ôn thi theo đúng lộ trình, tìm hiểu thông tin về các ngành học xã hội cần, thông tin về các trường Đại học, Cao đẳng phù hợp với bản thân là những việc mà thí sinh nên chuẩn bị từ lâu. Trong quá trình ôn thi, việc cập nhật liên tục các thông tin về kì thi sẽ giúp các em nắm bắt tình hình xem có cần thay đổi gì không trong quá trình ôn tập. Điều quan trọng nhất  để có kì thi tốt là sự tự tin của mỗi cá nhân, đây là yếu tố góp phần cho sự phát triển hay thành công của mỗi cá nhân.

Đề thi thử thpt Lý Thái Tổ Bắc Ninh môn  lý 2019 và những đánh giá của các thầy cô

Đề thi thử thpt Lý Thái Tổ Bắc Ninh 2019, có cấu trúc sát với ma trận cấu trúc đề thi thpt quốc gia của Bộ GD&ĐT.

Nội dung kiến thức trong đề thi chủ yếu là chương trình kiến thức lớp 12. Số lượng mỗi câu hỏi theo từng chương của chương trình  lớp 12 được phân chia theo tỉ lệ gần như trong đề thi tham khảo của Bộ GD&ĐT môn lý 2019. Các câu hỏi khó tập trung chủ yếu ở chương dao động cơ và dòng điện xoay chiều. Bên cạnh các câu hỏi thuộc kiến thức chương trình  lớp 12 , còn một số câu hỏi có nội dung kiến thức lớp 11 và lớp 10.

Trong đề thi thử thpt Lý Thái Tổ Bắc Ninh 2019 môn lý, các câu hỏi nhận biết và thông hiểu đều nằm trong các chương, chiếm khoảng 35% và 37,5 % các câu hỏi trong đề thi. Các câu hỏi khó  chiếm khoảng 30% trong đó 10% là câu hỏi vận dụng cao. Các câu hỏi đó đòi hỏi các em học sinh phải có biết vận dụng kĩ năng làm bài và khả năng suy luận.

Đề thi thử thpt Lý Thái Tổ Bắc Ninh 2019 môn lý được các thầy cô  đánh giá phù hợp với mục tiêu thi tốt nghiệp và xét tuyển Cao đẳng và Đại học.

đề thi thử thpt lý thái tổ bắc ninh

đề thi thử thpt lý thái tổ bắc ninh đê fthi thử thpt lý thái tổ bắc ninh

đề thi thử thpt lý thái tổ bắc ninh Hi vọng với lời khuyên chân thành mà Tkbooks dành cho các em học sinh 2k1 và đề thi thử thpt Lý Thái Tổ Bắc Ninh môn lý 2019 sẽ giúp các em có thêm nhiều kinh nghiệm, có sự chuẩn bị tốt cho kì thi quan trọng của cuộc đời. Chúc các em đạt được mục tiêu của mình.

>>> Công nghệ may thi khối gì <<<