Tổng hợp tất cả sách hay về giáo dục trẻ em

Ở độ tuổi từ 5-10 tuổi, bé đã có trí tưởng tượng khá phong phú. Vì vậy bộ sách hay về giáo dục trẻ em để phát triển tư duy của bé, giúp bé cải thiện tư duy học toán.

0
5526

Ở độ tuổi từ 5-10 tuổi, bé đã có trí tưởng tượng khá phong phú. Bé đã biết đọc truyện, ghép tranh, sắp xếp những mảnh ghép. Tuy nhiên để bé có thể phát triển trí tưởng tượng nhanh nhạy hơn nữa thì ba mẹ cần phải biết cách giáo dục con. Ở bài viết này, TKBooks sẽ tổng hợp tất cả sách hay về giáo dục trẻ em để phát triển tư duy của bé.

Pomath – Toán tư duy cho trẻ em từ 4 – 6 tuổi

Pomath là bộ sách hay về giáo dục trẻ em. Bộ gồm 6 cuốn giúp bé cải thiện tư duy toán học. Sách dành cho đối tượng từ 4-6 tuổi giúp bé làm quen với cấu trúc số:

– Thực hành đếm đồ vật, qua đó làm quen với các số từ 1 đến 10.
– Nhận dạng các hình cơ bản (hình vuông, hình tròn, hình tam giác).
– Làm quen với vị trí tương đối trong không gian: Xa, gần, tương quan về độ dài: cao – thấp, dài – ngắn.
– Tăng cường các hoạt động với thẻ số, phát triển trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo thông qua hoạt động sáng tạo với các hình, xếp que tính, …

Bạn có biết giai đoạn từ 4 đến 6 tuổi là giai đoạn VÀNG. Đây là giai đoạn giúp các bé phát triển tư duy, hình thành khả năng tính toán nhanh và thông minh của trẻ. Việc tiếp xúc với Toán học sớm sẽ phát triển trí tuệ cho trẻ và tăng cường sự tập trung. Đồng thời hình thành tư duy lập luận, giải quyết vấn đề logic, phát triển IQ vượt bậc.

Ưu điểm của bộ sách này:

Pomath là một bộ sách giáo dục hay cho trẻ em có:

  • Sử dụng nhiều kĩ thuật hiện đại: kiến tạo, trải nghiệm, giúp bồi đắp toàn diện.
  • Hình ảnh đẹp mắt, tăng trí tưởng tượng.
  • Hệ thống nội dung từ cơ bản đến năng cao giúp bé hình thành tư duy, mang lại hiệu quả cao.

Đặc biệt, sách kết hợp bộ học tài liệu pomath – học toán qua trò chơi. Bộ trò chơi gồm có:

  • Bộ các hình học cơ bản bằng gỗ và thẻ giấy màu.
  • Bộ xếp hình Tangram 7 mảnh bằng gỗ.
  • Bộ thẻ các số từ 0 đến 10.
  • Bộ que tính bằng gỗ.
  • Bộ tiền xu nhiều mệnh giá giúp bé nhận biết mặt chữ.

Nếu yêu thích sản phẩm này mời bạn tham khảo sách tại đây.

Phát triển tư duy toán học cùng thỏ mặt to( 5 cuốn)

Đây là bộ sách hay giáo dục trẻ em từ 3-4 tuổi. Sách giúp giải quyết các vấn đề thực tế cho trẻ. Một bộ sách vô cùng hấp dẫn về nội dung. Hình ảnh minh họa đẹp, giúp phát triển tư duy. Giúp các bé phát triển khả năng tự giải quyết vấn đề thực tế. Giúp bố mẹ gần gũi hơn với trẻ.

Việc giáo dục sớm cho trẻ trong độ tuổi từ 3 – 4 là việc mà các bậc phụ huynh cần quan tâm và chú ý. Trong giai đoạn này những nền tảng cơ bản về trí tuệ, cảm xúc, ngôn ngữ, khả năng tư duy logic…đều đang hình thành. Càng tiếp xúc với môn toán sớm bao nhiêu thì năng lực tư duy của trẻ sớm được phát triển bấy nhiêu.

sách hay về giáo dục trẻ em

Bộ sách này phù hợp với các bé từ 3 – 4 tuổi, giúp bé vừa học vừa chơi – bé thoải mái học – phụ huynh an tâm. Ba mẹ sẽ cùng bé bước vào hành trình đầu tiên khám phá toán học. Những trò chơi tìm đường về nhà cho thỏ mặt to. Tìm ra điểm khác biệt giữa hai bức tranh. Trò chơi so sánh bên nào ít bên nào nhiều hơn, ghép hình… kích thích được sự tò mò và trẻ không còn cảm thấy áp lực về mặt tâm lý.

sách hay về giáo dục trẻ em

Bộ sách được thiết kế nội dung và hình ảnh phù hợp với đặc điểm phát triển của trẻ, chú trọng bồi dưỡng năng lực tư duy. Hình ảnh đẹp thiết kế sinh động khiến bé hứng thú học hơn. Mỗi trang sách được mở ra là cả một thế giới màu sắc sinh động, đầy màu sắc.

Nếu bạn đang mong muốn con mình phát triển hơn về mặt tư duy toán học, thì hãy tìm mua bộ sách này. Mời bạn xem thêm và đặt mua sách tại đây.

Vietmath cùng con giỏi tư duy toán học( dành cho 3-5 tuổi)

Đây là bộ sách hay về giáo dục tư duy toán cho trẻ em. Bộ sách gồm 5 cuốn được xây dựng theo hệ thống từ cơ bản đến nâng cao. Đây là cuốn sách gối đầu giường của các bậc phụ huynh muốn giáo dục trẻ em, phát triển tư duy toán học một cách tự nhiên, giúp trẻ yêu thích môn toán học.

Tại sao nên để con học với Vietmath? Bởi Vietmath giúp con học mà chơi, chơi mà học không lo áp lực, rất phù hợp với trẻ nhỏ. Cuốn sách có màu sắc đẹp mắt, sinh động kích thích trí óc của trẻ.

sách hay về giáo dục trẻ em

Nếu bạn yêu thích bộ sách này. Mời bạn tham khảo chi tiết bộ sách tại đây.

Ở độ tuổi từ 4-6 tuổi, thời điểm vàng để giúp bé hình thành tư duy toán học. Vì vậy, ba mẹ nên có phương pháp giáo dục đúng cách để giúp bé hình thành tư duy toán học. Hy vọng với bộ sách hay về giáo dục trẻ em dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều phương pháp hay.