Top sách tham khảo cho học sinh tiểu học bán chạy nhất

0
2000

Sắp bắt đầu một năm học mới, các bậc phụ huynh đã chuẩn bị những gì cho các em học sinh chưa?

Ngoài những cuốn sách giáo khoa cần thiết cho việc học trên trường, các em cũng cần những cuốn sách tham khảo chất lượng nếu muốn nâng cao thành tích học tập và mở rộng thêm vốn kiến thức. Tuy nhiên hiện nay, trên thị trường đang bày bán tràn lan các sách tham khảo kém chất lượng khiến không ít các bậc phụ huynh hoang mang, không biết  nên chọn sản phẩm nào. Nắm bắt được nhu cầu ngày, TKBooks xin được giới thiệu tới các TOP sách tham khảo giành cho học sinh tiểu học chất lượng và hiệu quả nhất hiện nay.

Top sách tham khảo cho học sinh tiểu học bán chạy nhất

·Bộ 99 ngày em giỏi

Cuốn sách đầy tiên trong bộ sưu tập chất lượng này phải kể đến “bộ 99 ngày em giỏi” – một trong những bộ sách HOT nhất tại Tkbooks. Với cuốn sách này, các em có được những nền tảng vững chắc nhất và có thể phát huy được khả năng ngôn ngữ, sự nhạy bén với những con số.

Bộ sách gồm 9 cuốn và chia là 3 mảng gồm:

 •       99 ngày em giỏi tiếng Anh – lớp 3
 •       99 ngày em giỏi tiếng Anh lớp 4
 •       99 ngày em giỏi tiếng Anh lớp 5
 •       99 ngày em giỏi Tiếng Việt lớp 3
 •       99 ngày em giỏi Tiếng Việt lớp 4
 •       99 ngày em giỏi Tiếng Việt lớp 5
 •       99 ngày em giỏi Toán lớp 3
 •       99 ngày em giỏi Toán lớp 4
 •       99 ngày em giỏi Toán lớp 5


Đối với 99 ngày em giỏi tiếng Anh Lớp 3, 4, 5

Đây là một cuốn sách được biên soạn vô cùng tỉ mỉ để phù hợp với tư duy của các em học sinh cấp tiểu học.  Lộ trình học bài bản cùng những bài học thực tế, các em sẽ được luyện các kỹ năng và kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Lộ trình học trong 1 năm, tương ứng với thời gian các em học trên lớp, được sắp xếp một cách khoa học, rõ ràng và hiệu quả.

Bên cạnh đó, 99 Ngày Em Giỏi Tiếng Anh còn có phần đáp án, bảng đánh giá thành tích học tập theo ngày. Qua đó, các em sẽ tự đánh giá được năng lực của bản thân, chỗ nào tốt, chỗ nào chưa tốt để rút kinh nghiệm và sửa đổi. TKBooks tin rằng, cuốn sách này chính là một giải pháp hợp lý dành dành cho các em học sinh tiểu học.

Đối với 99 ngày em giỏi Tiếng Việt Lớp 3, 4, 5

Nếu như các em còn sợ Tiếng Việt thì đây chính là cuốn sách phá bỏ mọi giới hạn để chinh phục được Tiếng Việt. Với lộ trình học khoa học cùng với tổng hợp kiến thức Tiếng Việt của lớp 3,4,5, các em có thể dễ dàng tra cứu kiến thức.

99 ngày em giỏi Tiếng Việt sẽ giúp học sinh tiểu học rèn luyện được kỹ năng đọc – hiểu tốt, đúng quy tắc chính tả mà còn giúp các em mở rộng vốn ngôn ngữ trong giao tiếp.

Đối với 99 Ngày Em Giỏi Toán Lớp 3, 4, 5

Chỉ với 15 đến 30 phút mỗi bài tự luyện, các em sẽ được phân  bổ học một cách hợp lý, tạo sự hứng thú. Cuốn sách được biên soạn một cách khoa học, mới mẻ, gần gũi với thực tế, được thiết kế bài học từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp trẻ dễ dàng thích nghi và phát huy khả năng tuy duy sáng tạo.

Mỗi sản phẩm trong bộ “99 ngày em giỏi” đều có lộ trình học rõ ràng, bài bản. Nhờ vậy, các bậc phụ huynh có thể dễ dàng đánh giá thực lực và theo dõi kết quả học tập của các con theo từng ngày, từng tuần, từng tháng.

·POMath-Toán tư duy cho trẻ em

Đối với độ tuổi từ 4 đến 6 tuổi, Bộ sách POMath-Toán tư duy cho trẻ em chính là bộ sách được tin dùng và lựa chọn nhiều nhất. Cuốn sách được chia làm 6 bài tập, mỗi bài gồm 3 phần: khởi động, thực hành và phát triển sáng tạo. Cuốn sách được thiết kế hình ảnh đẹp mắt, kích thích trí tưởng tượng của trẻ với các dạng bài tập vẽ hình tương ứng với mỗi số từ 1 – 10, giúp trẻ không ngán hay sợ việc học thông qua các hoạt động vừa học vừa chơi.  

Bên cạnh đó, trẻ không chỉ hứng thú hơn với những con số mà còn rèn được tính tự giác trong học tập, mỗi ngày đều đặn 15 – 30 phút. Không chỉ vậy, cuốn sách còn là giải pháp trong việc giúp người học tìm ra phương pháp học phù hợp với bản thân. 

Mỗi cuốn sách sẽ phù hợp với từng độ tuổi, tuy nhiên các bậc phụ huynh nên mua cả bộ để trẻ có thể có lộ trình học tập và phát triển đồng nhất, đem lại hiệu quả cao nhất. Bộ sách POMath-Toán tư duy cho trẻ em gồm:

 •       POMath-Toán tư duy cho trẻ em tập 1
 •       POMath-Toán tư duy cho trẻ em tập 2
 •       POMath-Toán tư duy cho trẻ em tập 3
 •       POMath-Toán tư duy cho trẻ em tập 4
 •       POMath-Toán tư duy cho trẻ em tập 5
 •       POMath-Toán tư duy cho trẻ em tập 6

Bộ sách với đầy đủ các nội dung, cách trình bày và phương pháp học hiện đại nhất hiện nay như: sử dụng bản đồ tư duy, trải nghiệm, tập kích não, kiến tạo,… bé có thể từng bước, từng bước được bồi đắp những kỹ năng cần thiết.  

Hơn nữa, điểm nổi bật của bộ sản phẩm này nằm ở cách trình bày và màu sắc bắt mắt. Nếu như những bộ sách photo tẻ nhạt đang bày bán trên thị trường với 2 màu đen trắng, có thể ảnh hưởng lớn đến thị lực của trẻ thì bộ sách này đang giải quyết tốt nhược điểm này. Bộ sách POMath-Toán tư duy cho trẻ em xuất bản tại một trong những nhà sách uy tín hàng đầu tại Việt Nam – Mcbooks, bộ sách được thiết kế với những hình ảnh bắt mắt, sắc nét và nội dung truyền tải phong phú sẽ góp phần giúp trẻ phát triển tư duy toàn diện.

Trên đây là Top những cuốn sách tham khảo hay nhất giành cho học sinh tiểu học mà cha mẹ không nên bỏ qua. Với nội dung truyền tải rõ ràng, gần gũi thực tế, thiết kế bắt mắt với những hình ảnh sinh động, trẻ sẽ phát huy được khả năng tiếp cận, hình thành tư duy logic, ngôn ngữ mạch lạc và tăng hứng thú đối với việc học. Hy vọng với những chia sẻ của TKBooks, cha mẹ sẽ có những lựa chọn phù hợp với các em, đặc biệt trong giai đoạn sắp bắt đầu một năm học mới.

Mọi người tham gia nhóm: "Phương pháp nuôi dạy con thông minh – Nhanh nhẹn" để chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích về nuôi dạy con cái với các cha mẹ khác nhé
https://www.facebook.com/groups/719429545507908
https://www.facebook.com/ppnuoidayconthongminh/